ประชุมคณะกรรมการคัดเลือกผู้เข้าร่วมโครงการ U2T for BCG วันที่ 22 มิถุนายน 2565 เวลา 11.00 – 12.00 น.

วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565 เวลา 11.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมสภานักศึกษา ชั้น 3 อาคาร 20 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย กองนโยบายและแผน เชิญคณะประธานกรรมการ/กรรมการ คัดเลือกผู้รับจ้างงานทุกตำบล ทั้ง 51 ตำบล เข้าร่วมประชุมรับฟังการชี้แจงการพิจารณาคัดเลือกผู้รับจ้างงานโครงการขันเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (UoT for BCG) ณ ห้องประชุมสภานักศึกษาชั้น 3 อาคาร 20 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อรับทราบหลักเกณฑ์ วิธีการ คัดเลือกผู้รับจ้างงานโครงการขันเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (UoT for BCG) ร่วมกัน
เอกสารประกอบการประชุม

1. คำสั่งคณะกรรมการคัดเลือกผู้เข้าร่วมโครงการ U2T for BCG ดาวน์โหลด
2. แบบตรวจคุณสมบัติผู้เข้าร่วมทำงานโครงการ  U2T for BCG ดาวน์โหลด
3. แบบคัดเลือกบุคคล (สอบสัมภาษณ์) ประเภทบัณฑิตจบใหม่ ดาวน์โหลด
4. แบบคัดเลือกบุคคล (สอบสัมภาษณ์) ประเภทประชาชน ดาวน์โหลด